02/11/2023

Du khách người Nga cảm ơn Công an Đà Nẵng

Ngày 02-11, anh Kamaldinov Pamin (1992), du khách Nga bị mắc kẹt tại thác nước thuộc xã Hòa Bắc được các lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng vượt rừng, đu dây giải cứu thành công đã đến cảm ơn các chiến sĩ cứu hộ.

Tại Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, anh Kamaldinov Pamin đã gặp gỡ lại các chiến sĩ tham gia cứu mình. Anh cũng viết thư tay để bày tỏ sự cảm ơn. Trong thư, anh Pamin viết: “Tôi đã rơi vào hoàn cảnh vô cùng tồi tệ, mắc kẹt trên hang của thác nước, nếu không có lực lượng cứu hộ của Công an thành phố Đà Nẵng thì tôi không có khả năng đối phó. Tôi muốn bày tỏ lòng cảm ơn to lớn đến các bạn cứu hộ. Các bạn đã làm việc rất kịp thời và chuyên nghiệp”.

Trước đó, vào trưa 29-10, anh Kamaldinov Pamin cùng nhóm bạn người nước ngoài (5 nam, 2 nữ) có chuyến dã ngoại tại khu vực Suối Mơ thuộc địa phận xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Trong lúc tắm thì anh bị rơi vào trong hốc đá giữa lưng chừng một tầng thác cao. Anh cố gắng rời khỏi hốc đá nhưng bất thành do vách đá cao và trơn trượt. Những người chứng kiến sự việc muốn giúp đỡ nhưng không thể tiếp cận nên cũng bất lực.Nhận được tin báo, Công an TP Đà Nẵng lập tức điều động Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH cùng Công an quận Liên Chiểu và Công an huyện Hòa Vang phối hợp, băng rừng mang theo phương tiện vào triển khai công tác cứu nạn thành công.

Nguồn: https://cadn.com.vn